กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


เติมเซ็กซ์หลังแต่งงาน ให้ซู่ซ่าขึ้น

เติมเซ็กซ์หลังแต่งงาน ให้ซู่ซ่าขึ้น

 
 

ถึงจะแต่งงานกันนานแล้ว ก็ใช่ว่าชีวิตเซ็กซ์จะต้องจืดชืด มาหาวิธีดีๆ ในการเติมความซู่ซ่าในเรื่องบนเตียงกันดีกว่า

เครื่องประดับเร้าอารมณ์ เพื่อทำให้เขาจิตใจกระเจิด กระเจิงอย่างแท้จริง ลองเติมประกายแวววาวยามขึ้นเตียง--โดยไม่ใส่อะไรเลย--นอกจากเครื่องประดับ คุณจะกลายร่างเป็นนางโชว์ผู้แสนเซ็กซี่ที่เขาแอบฝันถึง จากนั้น ก็ใช้เครื่องประดับของคุณนั่นแหละให้เป็นประโยชน์ ด้วยการใช้มันเคล้าเคลียหรือลูบไล้เขาไปทั่วร่างกาย สัมผัสที่แตกต่างจะปลุกปลายประสาทให้ยิ่งเต้นเร่า

เป็นผู้บงการ เราไม่ได้หมายความถึงการใส่เสื้อหนัง หรือถือแส้หนัง แล้วบังคับให้เขาคลานเข่าเข้ามาหาหรอกนะ ก็แค่ทำตัวเป็นคนออกคำสั่งในห้องนอนดูบ้าง--สั่งให้เขาเปลื้องผ้า จากนั้นก็จูบคุณจากศีรษะจรดปลายเท้า แล้วก็...

ออกกำลัง เชื่อเราเถอะ การออกำลังเรียกเหงื่อกับเซ็กซ์อันแสนร้อนแรงมีความเกี่ยวพันกันมากกว่าที่ คุณคิด เพราะเมื่อเลือดของคุณสูบฉีด การออกัสซั่มของคุณก็จะซาบซ่านมากขึ้นด้วย ลองแวะเข้ายิมด้วยกันในตอนบ่ายๆ ด้วยกัน แล้วคุณก็จะคึกคักมีพลังวังชามากขึ้นสำหรับยามค่ำคืน

เวทมนตร์จากปลายเล็บ แทนการใช้มือลูบไล้เส้นผมหรือ แผ่นหลังของเขา เปลี่ยนมาใช้ปลายเล็บครูดและลากเบาๆ ไปทั่วร่างกายของเขา มันเป็นสัมผัสที่เหมือนจะรุนแรงแต่ไม่อันตรายซึ่งเร้าใจยิ่งกว่า

เพิ่มความร้อนแรง เปลี่ยนท่ามิชชันนารีแบบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นท่าทีอันแสนร้อนแรง ด้วยการปรับเปลี่ยนท่าเล็กน้อยต่อไปนี้ สอดหมอนเข้าไปรองก้นคุณเอาไว้ มันจะยกสะโพกคุณขึ้นซึ่งทำให้การเสียดสีในจุดสวาทของคุณเพิ่มขึ้น และเมื่อเขาอยู่ในตัวคุณแล้วก็ให้บีบขาติดกันเพื่อความกระชับที่มากขึ้น จากนั้น ก็ดึงเข่าขึ้นมาหนีบไว้ที่ต้นขาของเขา

กระตุกต่อมรัก ลองแอบเข้าหาเขาทางด้านหลังขณะที่เขา นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน หรือแอบเข้าไปหาเขาขณะที่เขาอาบน้ำอยู่ เคล้าคลึงต้นขาเขาขณะที่เขาดูฟุตบอลตอนบ่ายวันอาทิตย์ การสร้างความประหลาดใจที่เขาไม่คาดคิด จะทำให้เขาซู่ซ่าขึ้นมาจนคุณอาจรับมือไม่ทันเลยก็ได้

ชุดชั้นในสีดำ คุณรู้แล้วนี่ว่าเดรสสีดำนั้นเป็นของ ที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ยามออกงาน และสำหรับในห้องนอนก็ใช้ได้ผลเช่นกัน แต่เปลี่ยนมาเป็นกางเกงในสีดำ ยิ่งเป็นกางเกงในแบบสายเดี่ยว ก็จะยิ่งทำให้เขาใจสั่นมากขึ้นเมื่อมันเผยตัวต่อหน้าเขา

สื่อสารโดยไม่ต้องพูด ลองตกลงกันว่าในบ่ายวันหนึ่ง คุณจะใช้การสื่อสารกันด้วยภาษากายแทนคำพูด จากนั้นก็ใช้มือไม้และร่างกายของคุณลูบไล้และสัมผัสเขาเพื่อบอกกล่าวความใน ใจ คุณจะพบว่าอารมณ์รักของคุณรุนแรงและวาบหวามขึ้น--แม้จะไม่ได้พูดอะไรกันเลย

วิดีโอซุกซน บอกสามีคุณว่าอยากดูวิดีโอสารคดีใจจะขาด แล้วก็ทำให้เขาประหลาดใจด้วยการปิดไฟแล้วเปิดหนังเร้าใจให้เขาดูแทน

ลืมตาไว้ เพี่อยกระดับความผูกพันให้ยิ่งแนบแน่น สัญญากันว่าจะลืมตามองกันและกันเอาไว้ในระหว่างปฏิบัติการทั้งหลาย คุณจะจมดิ่งอยู่กับช่วงเวลานั้นอย่างแท้จริง และได้เห็นหน้ากันอย่างชัดเจนเวลาที่ถึงไคลแม็กซ์ด้วยกัน มันจะยิ่งทำให้จุดสุดยอดของคุณซาบซ่านมากขึ้น

เล้าโลมจุดเพอริเนียม เพื่อเพิ่มความสุขให้แก่ชาย หนุ่มของคุณ ค่อยๆ ใช้ปลายนิ้วนวดคลึงเบาๆ ที่จุดศูนย์รวมประสาทเรียกว่าเพอริเนียมที่อยู่ด้านหลังลูกอัณฑะของเขา แล้วรอดูเขาครวญครางได้เลย

รักจานร้อน ไม่ว่าจะเป็นห้วงเวลาสั้นๆ ก่อนเขาออกไปทำงาน หรือก่อนออกไปดินเนอร์ด้วยกัน ลองกระชากตัวเขาเข้ามาแล้วเล่นบทรักแบบด่วนจี๋กันสัก 10 นาที มันจะยิ่งทำให้คุณปรารถนากันและกันมากยิ่งขึ้นเมื่อถึงเวลาขึ้นเตียงด้วยกัน

ใช้เส้นผม ในขณะเล้าโลมกัน เปลี่ยนจากมือมาเป็นการใช้เส้นผมของคุณเคล้าคลึงและลูบไล้เขาไปทั่วเรือน ร่าง ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายและเป็นจุดเร้าอารมณ์สำคัญของเรา ในขณะที่สัมผัสอันสากระคายนิดๆ ของเส้นผมก็เพิ่มความเสียวซ่านได้มากขึ้น

หายใจแบบโยคะ การหายใจเข้าออกอย่างช้าๆ เป็นได้มากกว่าการเล่นโยคะ มันยังเป็นความลับของออกัสซั่มอันแสนเสียวซ่านอีกด้วย แทนที่จะกลั้นหายใจในช่วงที่จะถึงออกัสซั่ม หายใจออกช้าๆ เพื่อพ่นลมออกมาให้หมดก่อนหายใจเข้าให้เต็มปอด แล้วคุณจะได้รู้ว่าแค่หายใจก็ช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นอีกเยอะ

อ้างอิง ข่าวที่มา ข่าวจากsanook
อ่านข่าวทั้งหมด
 

                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา


คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


www.goosiam.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap